ติดต่อ : มือถือ 086 328 6414 โทรศัพท์ : 02 899 7134-6           
   
 
 
 
หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการความมั่นคงให้กับชีวิตและครอบครัว
และถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการอิสรภาพในการทำธุรกิจ !!
 
 
             ขอต้อนรับสู่โลกแห่งธุรกิจอิสระ กับ บริษัท ออลวิน มาร์เก็ตติ้ง จำกัด อาณาจักรที่จะเติมเต็มฝันให้นักธุรกิจทุกท่าน ก้าวไปสู่ความสำเร็จของชีวิต ก้าวแรกจากจุดเริ่ม ของผู้ชาย 3 คนที่ต่อสู้กับชะตาชีวิต อย่างไม่เคยท้อถอย จนก้าวขึ้นสู่ทำเนียบนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จคนหนึ่งของประเทศไทย ด้วยการดำเนินธุรกิจหลายรูปแบบแต่ผลงานที่สร้างชื่อเสียงและเป็นที่รู้กล่าวขานนั้นคือ ศักดิ์สิทธิ์อัลลอย สินค้าของคนไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลก และด้วยปณิธานที่ตั้งมั่น อยากให้คนไทยมีความสุขสมบูรณ์ในชีวิต จึงได้เริ่มธุรกิจเครือข่าย ธุรกิจที่ ดำเนินการตลาดใน ระบบเครือข่ายที่โปร่งใส ชัดเจน สินค้าดีมีคุณภาพ
 
 
             บริษัทออลวิน มาร์เก็ตติ้ง จำกัด มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่บางบอน ภายใต้คณะบริหารที่นำทีมโดย คุณบุญเอก เนียรนาทสกุล ประธานกรรมการบริหาร คุณชนะ เนียรนาทสกุล ประธานกรรมการ และคุณณัฐฎ์ดนัย ภูเบศอรรถวิชญ์ ประธานกรรมการ พร้อมทีมงานมืออาชีพ และอุปกรณ์ที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับสมาชิก อาทิ ห้องประชุมที่ทันสมัยกับหลักสูตรการจัดอบรมที่ช่วยให้สมาชิกมีความเข้าใจในผลิตภัณฑ์ และแผนการทำงาน เพื่อให้ดำเนินธุรกิจอย่างคล่องตัว การตรวจสอบระบบสายงานและรายได้ผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ที่ทันสมัย รวดเร็ว และเพื่อเป็นการเสริมประสิทธิภาพความรวดเร็วในการจำหน่ายสินค้า สมาชิกสามารถสั่งซื่อสินค้าได้ทาง CallCenter รวมถึงการสั่งซื้อผ่านทางระบบอินเทอร์เน็ต ควบคู่กับเช็คข้อมูลข่าวสารกิจกรรมต่างๆได้อย่างรวดเร็วที่ www.allwinthai.com บริษัท ฯ ยังได้จัดเตรียมหลักสูตรการอบรมแก่นักธุรกิจอิสระ เพื่อเพิ่มความรู้ ความเข้าใจ และสร้างความมั่นใจให้กับสมาชิกในทุกระดับในการทำธุรกิจเครือข่ายให้ประสบความสำเร็จอย่างมืออาชีพ รวมไปถึงที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ คอยให้คำปรึกษาตลอดเวลาทำการ บริษัทได้คัดสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เน้นวัตถุดิบผลิตจากธรรมชาติ มาให้กับสมาชิกอย่างหลากหลาย โดยแบ่งออกเป็น 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่
 
  1. กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประกอบด้วย สินค้าดูแลสุขภาพ เฟยหลง, บองชูร์, ราดี้ ซีเครท, สริม ซีเครท, ซีเครท ไวท์, คอฟฟี่ ซีเคร็ท, ซีเครท ฟอร์ มานา, ฟูโกะ ออริซานอล
  2. กลุ่มผลิตภัณฑ์การเกษตร ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากธรรมชาติ จึงไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ
  3. กลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ภายใต้สินค้า ศักดิ์สิทธิ์ เอ็กซ์1 ผู้นำด้านน้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนต์ ด้วยเทคโนโลยีในด้านผลิตและผลวิจัยและการทดสอบอย่างจริงจัง จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ศักดิ์สิทธิ์ เอ็กซ์1 ช่วยยืดอายุเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  4. กลุ่มผลิตภัณฑ์ครัวเรือน ซึ่งเป็นสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ได้แก่ สบู่ออลวิน และผงซักฟอก ออลวิน พลัส
 
             ด้วยประสิทธิภาพอันโดดเด่นของแผนการตลาดที่สามารถแบ่งปันรายได้และความสำเร็จสู่เหล่ามวลสมาชิก บริษัทยังมีผลตอบแทนในรูปแบบต่างๆอาทิเช่น กองทุนบ้าน รถยนต์ และทุนการศึกษา กองทุนท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ กองทุนเพื่อสวัสดิการการคุ้มครองชีวิต พร้อมร่วมดูแลการบริหารงานไปกับท่านสมาชิกอย่างมีประสิทธิภาพในการบริหารงาน บริษัทฯ มีนโยบายในการพัฒนาให้บริษัทออลวิน มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจขายตรงของคนไทย ให้ออกสู่ตลาดโลก ให้โลกได้ประจักษ์ว่าคนไทยร่วมแรงร่วมใจสมานสามัคคี ไม่แพ้ประเทศใดในโลก
 
คณะผู้บริหารบริษัทออลวินมาร์เก็ตติ้ง จำกัด

บุญเอก เนียรนาทสกุล
ประธานกรรมการบริหาร

ชนะ เนียรนาทสกุล
ประธานกรรมการ

ณัฎฐ์ดนัย ภูเบศอรรถวิญช์
ประธานกรรมการ
 

ศักดิ์สิทธิ์ เนียรนาทสกุล
กรรมการผู้จัดการ

พงษ์พิพัฒน์ เนียรนาทสกุล
กรรมการผู้จัดการ

ศุภกฤต เนียรนาทสกุล
กรรมการผู้จัดการ

เบญจพล เนียรนาทสกุล
กรรมการผู้จัดการ
 
             วันนี้......ด้วยวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของคณะผู้บริหาร ที่มุ่งมั่นตั้งใจตอบแทนรายได้ให้กับสมาชิกควบคู่กับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี เพื่อให้สมาชิกเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ผสานพลังเป็นหัวใจเดียวกันผนึกกำลังให้ All Win Marketing สามารถเป็น ธุรกิจเครือข่ายชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ที่ควบคู่กับพลังแห่งศรัทธา ของสมาชิกที่พร้อมใจกันประกาศว่า สร้างคน สร้างงาน สร้างอนาคต นำธุรกิจขายตรงไทยสู่ธุรกิจขายตรงระดับโลก

 

ผงซักฟอก ออล วิน พลัส
สบู่ ออล วิน
เฟยหลง
สริม ซีเครท
ซีเครท ไวท์
คอฟฟี่ ซีเครท
ซีเครท ฟอร์ มานา
บองชูร์
ฟูโกะ ออริซานอล
ราดี้ ซีเครท
ศักดิ์สิทธิ์ เอ็กซ์1
มอเตอร์ออย (4L)
ศักดิ์สิทธิ์ เอ็กซ์1
มอเตอร์ออย (1L)
ศักดิ์สิทธิ์ เอ็กซ์1 เอ็นจิ้นทรีทเม็นท์
ศักดิ์สิทธิ์ เอ็กซ์ 100
ศักดิ์สิทธิ์ ไบโอ เอ็กซ์
ศักดิ์สิทธิ์ ฮิวมิกไรท
ศักดิ์สิทธิ์ ลาเท็ก
ศักดิ์สิทธิ์ บูสเตอร์
ศักดิ์สิทธิ์ โกล์ดเด้นไรท์
ศักดิ์สิทธิ์ จัมโบ้
สารบำรุงดินและปรับสภาพน้ำ
ศักดิ์สิทธิ์ x-100 นาโน
ศักดิ์สิทธิ์ โปรทีน
ศักดิ์สิทธิ์ เพสต์ คอนโทรล
ศักดิ์สิทธิ์ ไฟว์สตาร์
ศักดิ์สิทธิ์ บิ๊กเคน
ศักดิ์สิทธิ์ ไบโอน็อค